Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI

Cân điện tử in nhãn CL5200

CAS
KOREA
12 tháng
CALL
0909 76 96 56

download

   giới thiệu chung Cân in tem nhãn CL5200 là dòng cân cao cấp nhưng có giá thành rất cạnh tranh, được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng, siêu thị , trung tâm thương mại , hoặc ở những nơi đóng gói sản phẩm trong các nhà máy khi người sử…
Liên hệ

Chi tiết

 •  

   giới thiệu chung

  Cân in tem nhãn CL5200 là dòng cân cao cấp nhưng có giá thành rất cạnh tranh, được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng, siêu thị , trung tâm thương mại , hoặc ở những nơi đóng gói sản phẩm trong các nhà máy khi người sử dụng muốn quản lý chặt chẻ các sản phẩm đóng gói.

  Dòng cân điện tử  CL5200 , có thể lưu 10,000 mặt hàng, có 72 phím nhanh, màn hình LCD ma trân điểm rất sang trọng. Cân được quản lý rất chặt chẻ và toàn diện thông qua phần mềm được cài đặt trên máy vi tinh, có thể in trực tiếp trên các loại tem nhãn khác nhau – sử dụng đầu in nhiệt nên không cần thay mực in trong suốt quá trình sử dụng, những chi tiết được in trên nhãn ta có thể thiết kế tùy ý như tên sản phẩm, trọng lượng , đơn giá , thành tiền , tên người bán ….

  Sản phẩm được nhập khẩu nguyên thùng từ CAS hàn quốc nên chất lượng luôn bảo đảm.  

  Cân điện tử in tem nhãn CL5200 tại công ty Cân điện tử AN PHÁT luôn chính xác và có giao diện thân thiện với người sử dụng. Khi mua hàng tại công ty CÂN ĐIỆN TỬ AN PHÁT các bạn sẽ yên tâm với chính sách bảo hành tận nơi của công ty với khách hàng. 

  Giá cả cạnh tranh mong muốn đem lại giá tốt nhất cho khách hàng

   

 • CÔNG TY TNHH GIAI PHAP TU DONG AN PHAT

  Add:      50/12 Trường Sơn- P.12 - Q.Tân Bình

  Email: candientuanphat@gmail.com

  Hotline: 0909 76 96 56

  Công ty cân điện tử An Phát là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng cân hàng đâu trên thế giới sản xuất.
   Cân điện tử An Phát chuyên cung cấp các loại
   cân: cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm cân sức khỏe của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như: VMC-USA, A&D-JAPAN, UTE-TAIWAN, ZEMIC-USA, JADEVER-TAIWAN, OHAUS- USA, SHINKO VIBRA-JAPAN, METTLER TOLEDO-USA...